lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ดวงคุณวันพฤหัสบดีที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2558 แรม 4 ค่ำ เดือน 2 ปีมะเมีย ดูตามวันเกิดของคุณ

king

horoscope

ดวงคุณวันพฤหัสบดีที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2558 แรม 4 ค่ำ เดือน 2 ปีมะเมีย ดูตามวันเกิดของคุณ

อาทิตย์

อย่าเกี่ยงงอนหากต้องทำในสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบ ลองพิจารณาดูให้รอบคอบว่าหากคุณลงมือทำแล้วมันจะก่อให้เกิดประโยชน์หรือโทษมากกว่ากัน

การงาน วันนี้มีเหตุให้คุณต้องโยกย้ายไปรับผิดชอบงานด้านอื่น ที่คุณไม่ค่อยชอบเลย แต่ไม่ไปทำก็ไม่ได้ หรืออาจเป็นการย้ายโต๊ะทำงาน ย้ายแผนกที่ทำงานอยู่

ความรัก อย่าใช้ทิฐิ อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา เพราะยิ่งทำให้คุณห่างเหินกับคู่รักมากยิ่งขึ้น คนโสด มีแนวโน้มได้พบรักกับคนที่สุภาพและช่างพูด

การเงิน วันนี้ต้องเหนื่อยกับรายจ่ายที่ยังค้างคา สะสางไม่ได้สักที รายรับก็ไม่มีเข้ามาเพิ่มเติม จะใช้จ่ายอะไรคงต้องคิดให้มากหน่อย

 

จันทร์

ทุกคนล้วนมีเหตุผลเป็นของตัวเอง ดังนั้นอย่าตัดสินว่าคนที่มีความคิดไม่เหมือนคุณเป็นคนผิด

การงาน วันนี้คุณต้องรับผิดชอบงานที่หนัก งานล้นมือ ทำแทบไม่ทัน เหนื่อยทั้งกายและใจ แต่อย่าเพิ่งท้อ เหนื่อยแค่วันนี้ แต่พรุ่งนี้คือความสำเร็จ

ความรัก ความรักมีความสุขสดชื่น ดูแลเอาใจใส่กันดี คอยเติมความหวานให้กัน ส่วนคนโสด วันนี้อาจเกิดการสับรางไม่ทัน ระวังรถไฟชนกัน

การเงิน การเงินราบรื่น ถ้าลงทุนวันนี้ มีแต่ได้กับได้ แต่คงต้องไตร่ตรองดี ๆ คิดให้รอบคอบไว้ แล้วเงินที่หวังไว้จะเจริญงอกงาม

 

อังคาร

วันนี้คุณต้องวิ่งเต้นเข้าหาผู้ใหญ่เพราะมีโครงการใหม่เข้ามา บริวารเป็นที่พึ่งอุปถัมภ์ให้กับคุณได้ จะประสบความสำเร็จ จะเหนื่อยนิดหน่อยในเรื่องการติดต่อ

การงาน การเริ่มแผนงานใหม่ๆ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสเจริญก้าวหน้า แต่ควรหลีกเลี่ยงการร่วมหุ้น หรือควรหลีกเลี่ยงความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน จะทำงานติดขัดได้

ความรัก วันนี้ความรักมีเกณฑ์คนรักเก่ากลับมาพัวพัน ไม่ยอมเลิกรา ให้ระวัง อาจทำความรักคุณ ร้าวฉานได้ ส่วนคนโสด มีโอกาสพบรัก แต่อาจเป็นคนที่มีเจ้าของแล้ว

การเงิน รายได้ยังมีเข้ามาให้ได้เก็บอยู่เรื่อยๆ มีให้ใช้จ่ายได้อย่างคล่องมือ อาจได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก แต่ก็ต้องระวัง เพราะอาจถูกหลอกให้เสียเงินจำนวนมากได้

 

พุธ

วันนี้อย่าเชื่อคารม คำพูดของผู้อื่นที่พูดแล้วอาจทำไม่ได้ จะส่งผลกระทบให้คุณเสียหาย

การงาน คุณจะได้รับการสนับสนุนมาจากผู้ใหญ่ และการสนับสนุนนี้จะทำให้งานของคุณก้าวหน้า มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

ความรัก ความรักจะมาแบบที่คุณไม่ทันรู้เนื้อรู้ตัว แต่ถ้าหากรอลุ้นใครอยู่ก็มีลุ้นอยู่ไม่ใช่น้อย ส่วนคู่รักที่เคยห่างเหินกันก็มีโอกาสที่จะกลับมาหวานชื่นกันอีกครั้ง

การเงิน วันนี้คุณจะมีเงินทองใช้จ่ายอย่างอุดมสมบูรณ์ ไม่ค่อยขาดมือ โดยเฉพาะผู้ที่ประกอบอาชีพเกี่ยวกับการเกษตร

 

พฤหัสบดี

คุณมีโอกาสได้เริ่มต้นหรือพบเจอกับสิ่งใหม่ๆที่ดี งานใหม่ ธุรกิจใหม่ มีโอกาสที่จะได้ที่อยู่อาศัยใหม่ที่ดีกกว่าเดิม

การงาน วันนี้ต้องระวัง หากคุณทำงานด้านเอกสารการเงิน การบัญชีและการลงทุน ควรมีความรอบคอบให้มาก มิฉะนั้นจะปิดบัญชีไม่ลงตัว ต้องควักกระเป๋าตัวเองเพื่อรักษาหน้าตาและเกียรติยศไว้

ความรัก วันนี้ควรจัดสรรเวลาให้กับคนรักดีๆ ความรักจะได้หวานชื่นกว่าที่เป็นอยู่ หมั่นเติมความหวานให้กันบ้างชีวิตคู่จะได้ยืนยาว ส่วนคนโสดวันนี้ให้ระวังเหตุการณ์รถไฟชนกัน เผลอๆคนที่คุณกำลังคบกันอยู่จะหลุดมือหมดทุกคน

การเงิน วันนี้อย่าไปหวังหรือเสี่ยงกับเรื่องของโชคลาภเลย มันจะได้ไม่คุ้มเสียและอาจต้องเป็นหนี้สินรุงรังอีกด้วย ควรตั้งหน้าตั้งตาทำมาหากินด้วยความขยัน

 

ศุกร์

วันนี้การตัดสินใจของคุณควรตั้งอยู่บนความถูกต้องไม่ใช่ตัดสินด้วยความถูกใจ

การงาน วันนี้จะมีเรื่องชวนให้คุณหงุดหงิด โมโหง่าย พยายามใจเย็นและตั้งสติไว้ เพราะความโมโหจะสร้างเรื่องยุ่งยากให้ยิ่งแก้ไขปัญหาลำบากมากขึ้น

ความรัก คู่รักต่างพัฒนาความสัมพันธ์ให้ดีขึ้น จากที่มีปัญหาอยู่แล้ว ทั้งคู่จะพยายามทำให้ดีกว่าที่เป็นอยู่ คนโสด คุณและเขาหรือเธอกำลังพัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีไปอีกขั้น

การเงิน การเงิน ใช้จ่ายยังคล่องตัว วันนี้มีแนวโน้มต้องออกไปซื้อของ เช่น ของใช้เข้าบ้าน แต่คุณก็ควรเก็บออมบ้าง

 

เสาร์

ชีวิตในตอนนี้ถือว่ามีความสุขดี แต่ต้องควบคุมอารมณ์ตนเองเอาไว้บ้างในบางเวลา

การงาน วันนี้คุณต้องใช้ความสามารถอย่างสูงในการทำงานกับคนแปลกหน้า แต่คุณก็จะสามารถทำได้ด้วยดี ไม่มีปัญหากวนใจ งานจะสำเร็จลุล่วงดี

ความรัก วันนี้อาจเกิดความเบื่อหน่ายกับทุกสิ่ง พยายามหาอะไรใหม่ๆทำดู ความรักจะได้มีสีสันขึ้น คนโสด จะได้พบมิตรใหม่ แต่ระวังสักหน่อย อาจถูกหลอกได้

การเงิน มีโชคลาภทางการเงินจากผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัว ทำให้พอมีเงินเข้ามาให้หมุนเวียนได้อย่างคล่องตัว รายจ่ายยังมีบ้าง แต่แค่เล็กๆน้อยๆ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

ชุดว่ายน้ำ ขายดี

รหัสสินค้า MINERVA_WHPK_BS
950.00 บาท
1,290.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า
690.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า
750.00 บาท
สินค้าหมด
รหัสสินค้า
690.00 บาท
สินค้าหมด
รหัสสินค้า
690.00 บาท
  • สั่งซื้อ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
 

หน้าที่เข้าชม193,236 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด78,761 ครั้ง
เปิดร้าน4 พ.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท16 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก